Đón đoàn đại biểu Tỉnh ủy về Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - 20.11
  • style3 color

Trường Tiểu học Cẩm Thanh

Member Area
Bạn đang ở: Trang chủ Tin tức & sự kiện Hoạt động nhà Trường Đón đoàn đại biểu Tỉnh ủy về Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - 20.11
Thứ năm, 20 Tháng 11 2014 15:08

Đón đoàn đại biểu Tỉnh ủy về Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - 20.11

Thực hiện theo kế hoạch của Văn phòng Ủy ban Nhân dân Tỉnh Quảng Nam. Vào chiều 19/11/2014, Trường tiểu học Cẩm Thanh vinh dự đón đoàn đại biểu Tỉnh Ủy về thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Ngô Văn Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo văn phòng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở GD và ĐT, phóng viên Đài phát thanh – Truyền hình Quảng Nam phóng viên Báo Quảng Nam.

Đón tiếp đoàn có đồng chí Trần Chiến - Ủy viên BTV Đảng Ủy xã Cẩm Thanh - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Dương Văn Ca - Ủy viên BTV Đảng Ủy - Chủ tịch UBMTTQVN xã - Cùng toàn thể thầy cô giáo nhà trường.

Buổi Chúc mừng diễn ra rất nồng ấm, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng và Nhà nước đối với sự nghiệp giáo dục Tỉnh nhà nói chung và đối với Trường TH Cẩm Thanh nói riêng.

Đồng chí Ngô Văn Hùng đã tuyên dương những thành tích của nhà trường đạt được trong những năm qua và động viên CB, GV, NV nhà trường ra sức thi đua dạy tốt  nhằm đẩy mạnh sự nghiệp giáo dục tại địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh hơn.

Thay mặt nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Đông - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng cảm ơn đồng chí Ngô Văn Hùng và các đồng chí cùng đi trong đoàn. Niềm vui này là động lực rất lớn cho CB - GV – NV nhà trường ra sức thi đua dạy tốt – Xứng đáng là một ngôi trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, một tập thể được UBND Tỉnh đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Đọc 1475 lần
Picture1